Tỏi đen giúp hạ men gan

Tỏi đen là một trong số các thực phẩm lý tưởng bảo vệ và cải thiện chức năng gan. Các nhà khoa học cũng đề nghị bổ sung Tỏi đen trong chế độ ăn uống nhằm hỗ trợ điều trị tốt cho các tổn thương ở gan.

Ngày đăng: 05-05-2016

1,544 lượt xem

Tỏi đen là dược liệu chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Các minh chứng khoa học cũng cho thấy, tỏi đen là thực phẩm tuyệt vời giúp giải độc gan và tăng cường chức năng gan hiệu quả.

Men gan cao và nhiễm độc gan

 

Những thói quen ăn uống không lành mạnh như sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn, thực phẩm độc hại, khói bụi là nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ người có men gan cao hay nhiễm độc gan gia tăng. Dẫn đến suy giảm chức năng gan và các bệnh về gan.

Để phòng tránh men gan tăng cao các bạn nên chú ý đến khẩu phần ăn uống, nên ăn uống một cách điều độ không nên uống những loại nước có ga như sting, côca, fanta. giảm bớt những món ăn giàu chất mỡ như rán, nấu trong khẩu phần ăn của bạn điều đó sẽ giúp bạn có thể giảm men gen một cách hiệu quả.

 

Tỏi đen – phòng tránh men gan cao

 

Tỏi đen Duy Thiện giúp điều trị hạ men gan và giải độc gan hiệu quả

Sử dụng tỏi đen hàng ngày là một trong những biện pháp giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị hạ men gan và giải độc gan hiệu quả. Bên trong tỏi đen chưa rất nhiều các chất để chống oxi hóa giúp làm giảm các chất có hại trong gan và kết hợp uống nhiều nước để đào thải các độc tố trong gan ra ngoài. Và cũng được nhiều nhà khoa học về thảo dược đánh giá cao về bảo vệ men gan của tỏi đen là rất hiệu quả.

Tỏi đen giúp ức chế tăng cao men gan các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu về việc tỏi đen vào chế độ ăn uống nhiều chất béo gây ra bệnh gan nhiễm mỡ làm men gan tăng cao và kết quả đã chứng minh được tỏi đen về công dụng của tỏi đen về chế độ ăn nhiều chất béo sẽ không ảnh hưởng đến gan. Và tỏi đen có thể hỗ trợ và điều trị tốt các độc tố trong gan.

GỌI NGAY: Tỏi đen Duy Thiện - 0902 732 108
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ

 • Khánh Ly - Tư vấn

  Khánh Ly - Tư vấn

  Zalo: 0938.892.313

 • Thu Thủy - Tư vấn

  Thu Thủy - Tư vấn

  Zalo: 0902.732.108

 • Hồng Phúc - Tư vấn

  Hồng Phúc - Tư vấn

  Zalo: 0908370273

 • Loan Thảo

  Loan Thảo

  0944 57 59 56

 • Minh Đức

  0933.068.068

 • Đức Tính

  0903.866.358

 • Thủy 495

  0906.877.358

Chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN ATTTP và GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QĐ ATTP

 

Phiếu kiểm tra chất lượng Tỏi đen Duy Thiện 60 ngày và 30 ngày len