TỎI ĐEN TỐT CHO SỨC KHỎE TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO?

Tỏi đen là sản phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi tươi, không hóa chất và không thuốc bảo quản nên hoàn toàn tốt cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Ngày đăng: 03-05-2016

1,673 lượt xem

Tỏi đen là sản phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi tươi, không hóa chất và không thuốc bảo quản nên hoàn toàn tốt cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người. Không chỉ người già, phụ nữ mang thai mà trẻ em cũng nên sử dụng tỏi đen hằng ngày để tăng cường sức đề kháng, giúp chống viêm, phòng ngừa cảm cúm và thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Sử dụng tỏi đen giúp trẻ em chống viêm, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả.

Do sức đề kháng yếu, hệ thống chức năng chưa hoàn thiện nên trẻ em rất dễ gặp các vấn đề về viêm nhiễm và cảm cúm, nhất là khi thời tiết chuyển mùa. Đây là những bệnh không quá nguy hiểm nhưng thường đeo đẳng khó dứt và dễ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nếu không được phát hiện và điều trị dứt điểm sớm. Vì thế, giải pháp phòng ngừa vẫn luôn được xem là giải pháp ưu điểm số 1 mà các bậc cha mẹ cần chú ý thực hiện để trẻ phát triển tốt nhất.

Ngoài chế độ dinh dưỡng cân đối, nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ, khoa học, các bậc cha mẹ cũng nên cho trẻ sử dụng thêm tỏi đen để tăng cường khả năng chống viêm, phòng ngừa cảm cúm cho trẻ. Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra, tỏi đen có tác dụng chống viêm và phòng ngừa cảm cúm rất mạnh, cao gấp 3-5 lần so với tỏi thường nhờ hợp chất sulfur và  hàm lượng S-allyl – L- cystein chứa trong tỏi đen.

Tỏi Đen Mật Ong Duy Thiện giúp chống viêm, phòng ngừa cảm cúm cho trẻ hiệu quả.

Tỏi đen giúp kích thích hoạt động tiêu hóa ở trẻ.

Biếng ăn, lười ăn là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị biếng ăn, trong đó hệ tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả được xem là một trong tác nhân chủ yếu. Tình trạng biếng ăn ở trẻ cần được khắc phục sớm, nếu không sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trẻ, thậm chí làm chậm quá trình phát triển của trẻ trong tương lai. Để khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ, các mẹ cần chú ý đa dạng khẩu phần ăn và món ăn cho trẻ, chia bữa ăn thành nhiều bữa ăn nhỏ, đặc biệt chú trọng đến khâu trang trí và bày biện món ăn để kích thích khả năng của trẻ. Riêng đối với những trẻ biếng ăn do hệ tiêu hóa hoạt động kém hiệu quả thì giải pháp cho trẻ sử dụng tỏi đen hằng ngày được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, các thành phần và hoạt chất dinh dưỡng có trong tỏi đen có tác dụng kích thích mạnh mẽ hoạt động tiêu hóa cua trẻ, làm giảm nguy cơ trẻ bị khó tiêu, đầy hơi, giúp trẻ nhanh đói hơn và ăn ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn.

 

GỌI NGAY: Tỏi đen Duy Thiện - 0902 732 108
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ

 • Khánh Ly - Tư vấn

  Khánh Ly - Tư vấn

  Zalo: 0938.892.313

 • Thu Thủy - Tư vấn

  Thu Thủy - Tư vấn

  Zalo: 0902.732.108

 • Hồng Phúc - Tư vấn

  Hồng Phúc - Tư vấn

  Zalo: 0908370273

 • Loan Thảo

  Loan Thảo

  0944 57 59 56

 • Minh Đức

  0933.068.068

 • Đức Tính

  0903.866.358

 • Thủy 495

  0906.877.358

Chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN ATTTP và GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QĐ ATTP

 

Phiếu kiểm tra chất lượng Tỏi đen Duy Thiện 60 ngày và 30 ngày len