Tỏi đen hỗ trợ điều trị bệnh Gout

Trước kia, bệnh Gút vẫn được xác định là do chế độ ăn uống thừa đạm, uống nhiều rượu bia.Tuy vậy, có những trường hợp bệnh gút mắc phải ở phụ nữ không dùng rượu bia và người nghèo.Ngày nay bệnh Gút không còn là do ăn uống thừa đạm hay ở những người béo phì mà bệnh gút do rối loạn chuyển hóa Acid uric trong cơ thể. Lý giải cho thói quen ăn uống thừa đạm sẽ dẫn đến hình thành thêm các nhân purin, các nhân purin này chu chuyển tự do trong cơ thể và có thể gắn tự do vào bất kì Gen nào làm biến đổi Gen gây nên bệnh Gút.Chính vì vậy khi xác định Gút là do thói quen ăn uống này cũng không phải là sai nhưng nó chưa đầy đủ và cụ thể.Thật ra Gút là bệnh do rối loạn chuyển hóa Acid uric trong cơ thể dẫn đến sự lắng đọng các tinh thể muối Urat tại các khớp. Các tinh thể này có dạng hình kim sắc nhọn gây đau đớn cho người bệnh.

Ngày đăng: 11-05-2016

1,221 lượt xem

Trước kia, bệnh Gút vẫn được xác định là do chế độ ăn uống thừa đạm, uống nhiều rượu bia.Tuy vậy, có những trường hợp bệnh gút mắc phải ở phụ nữ không dùng rượu bia và người nghèo.Ngày nay bệnh Gút không còn là do ăn uống thừa đạm hay ở những người béo phì mà  bệnh gút do rối loạn chuyển hóa Acid uric trong cơ thể. Lý giải cho thói quen ăn uống thừa đạm sẽ dẫn đến hình thành thêm các nhân purin, các nhân purin này chu chuyển tự do trong cơ thể và có thể gắn tự do vào bất kì Gen nào làm biến đổi Gen gây nên bệnh Gút.Chính vì vậy khi xác định Gút là do thói quen ăn uống này cũng không phải là sai nhưng nó chưa đầy đủ và cụ thể.Thật ra Gút là bệnh do rối loạn chuyển hóa Acid uric trong cơ thể dẫn đến sự lắng đọng các tinh thể muối Urat tại các khớp. Các tinh thể này có dạng hình kim sắc nhọn gây đau đớn cho người bệnh.

Triệu chứng bệnh Gút

Bệnh Gút giai đoạn đầu thường có các triệu chứng như sưng đau các khớp,những vị trí đau sẽ tấy đỏ. Và các cơn đau thường tăng lên sau mỗi bữa tiệc tùng, bia rượu do dùng nhiều thức ăn có đạm. Vào thời điểm này , bệnh nhân có thể lầm tưởng các triệu này là do viêm khớp. Nhưng càng về lâu tình trạng bệnh càng nặng hơn,các cơn đau sẽ hành hạ người bệnh ai dẳng thành từng đợt với các cơn đau kéo dài nhiều ngày. Những vị trí xuất hiện cơn đau thắt chủ yếu là khớp bàn tay, bàn chân, ngón tay, ngón chân.Lúc đầu chỉ sưng đỏ nhưng càng về sau chỉ càng chạm nhẹ cũng có thể gây đau tột cùng.Bệnh Gút nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nặng nề có thể dẫn đến suy thận, tiểu đường, thoái hóa khớp...thậm chí phải cắt bỏ các ngón tay ngón chân, ngoài ra còn gây nên các bệnh về mạch máu.

Điều trị bệnh Gút bằng tỏi đen

Tỏi đen Duy Thiện có chứa 1 số hợp chất kháng viêm hạ nhiệt và thải độc như Lycosides, Alkaloids,Flavones...giúp ức chế các Uric trong máu và các khớp, giúp thải độc tố ra ngoài và cân bằng các Acid trong máu. Chỉ cần bóc vỏ tỏi đen Duy Thiện dùng như các loại thực phẩm hàng ngày thì sau 7 ngày đầu tiên bệnh nhân sẽ nhận thấy các biểu hiện như đại tiện phân nhão hơn và có màu đục hơn như vậy chứng minh chất độc được đào thải ra ngoài và sau 15 ngày thì đại tiện bình thường trở lại. Khi dùng 3-4 tháng độ Acid trong máu ổn định, giảm xuống mức bình thường. Khi ấy chỉ cần duy trì dùng Tỏi đen Duy Thiện sẽ giúp ổn định Acid và tăng đề kháng.

Đối tượng sử dụng và liều lượng dùng:

 • Nhóm người cao tuổi ( 55t trở lên) : 1 củ/ ngày
 • Nhóm người trung niên ( 40- 55t) : 2-3 củ/ ngày
 • Nhóm người trẻ (18-40t): 3 củ/ ngày
 • Trẻ nhỏ(2 - 18t): 1-2 củ / ngày
 • Phụ nữ mang thai trên 3 tháng: 1-2 củ/ngày

Địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng: C7/55, đinh đức thiện, ấp 3, xã bình chánh, huyện bình chánh.

Hotline giao tận nơi : 0931.425.898

GỌI NGAY: Tỏi đen Duy Thiện - 0902 732 108
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ

 • Khánh Ly - Tư vấn

  Khánh Ly - Tư vấn

  Zalo: 0938.892.313

 • Thu Thủy - Tư vấn

  Thu Thủy - Tư vấn

  Zalo: 0902.732.108

 • Hồng Phúc - Tư vấn

  Hồng Phúc - Tư vấn

  Zalo: 0908370273

 • Loan Thảo

  Loan Thảo

  0944 57 59 56

 • Minh Đức

  0933.068.068

 • Đức Tính

  0903.866.358

 • Thủy 495

  0906.877.358

Chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN ATTTP và GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QĐ ATTP

 

Phiếu kiểm tra chất lượng Tỏi đen Duy Thiện 60 ngày và 30 ngày len