Thực phẩm phòng tránh bệnh tim mạch

Làm việc để cải thiện các yếu tố nguy cơ trên là rất quan trọng cho việc bảo vệ chống lại bệnh tim. Nếu bạn hút thuốc, cố gắng xem xét một cách tiếp cận tự nhiên để cai nghiện thuốc lá . Nếu bạn đang thường xuyên bị căng thẳng, hãy thử tập một số môn thể thao về tâm cơ thể (chẳng hạn như thiền hay yoga ) có thể giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn.

Ngày đăng: 11-05-2016

990 lượt xem

Làm việc để cải thiện các yếu tố nguy cơ trên là rất quan trọng cho việc bảo vệ chống lại bệnh tim. Nếu bạn hút thuốc, cố gắng xem xét một cách tiếp cận tự nhiên để cai nghiện thuốc lá . Nếu bạn đang thường xuyên bị căng thẳng, hãy thử tập một số môn thể thao về  tâm cơ thể (chẳng hạn như thiền hay yoga ) có thể giúp giảm mức độ căng thẳng của bạn.

Ngoài tác dụng làm thay đổi lối sống lành mạnh cho tim, bạn có thể để tăng sức đề kháng của bạn chống lại bệnh tim với những chất tự nhiên dưới đây.  Nếu bạn có nguy cơ mắc bệnh tim cao, tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn về các bước tiếp cận có thể làm việc tốt nhất để bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn.

1) Omega-3 Fatty Acids

Nghiên cứu cho thấy tăng nồng độ của các axit béo omega-3 (do ăn cá hoặc uống bổ sung dầu cá) có thể giúp giữ cho cholesterol và huyết áptrong tầm kiểm soát, làm chậm sự tiến triển của xơ vữa động mạch và giảm nguy cơ đau timđột quỵ và tử vong trong số những người bị bệnh tim mạch.

2) Tỏi

Nghiên cứu sơ bộ cho thấy rằng tỏi có thể cản trở sự phát triển của xơ vữa động mạch.Tuy nhiên, các nghiên cứu về tác dụng cholesterol và hạ huyết áp của tỏi đã đạt được những kết quả khác nhau.

3) Vitamin D

Trong một nghiên cứu năm 2009 của 3.408 người lớn tuổi, các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người tham gia với mức độ thiếu vitamin D khả năng chết vì bệnh tim ít hơn 3 lần so với những người không tham gia với mức độ tối ưu D. Nghiên cứu trước đây cho thấy rằng vitamin D có thể giúp bảo vệ chống lại một số yếu tố nguy cơ tim mạch, bao gồm huyết áp cao và viêm.

3)Táo gai

Những phát hiện từ nghiên cứu thí điểm và động vật cho thấy các thảo dược phương thuốc chiết xuất táo gai có thể giúp hạ huyết áp, giảm lượng mỡ trong máu, và hỗ trợ trong công tác phòng chống xơ vữa động mạch.

6) Resveratrol

Đến nay, có một thiếu nghiên cứu con người dựa trên lợi ích tim mạch của resveratrol (một chất chống oxy hóa tự nhiên được tìm thấy trong vỏ của trái nho và có sẵn để bổ sung hình thức). Tuy nhiên, một nghiên cứu năm 2008 của chuột cho thấy rằng lượng thường xuyên của resveratrol giúp bảo vệ các loài động vật từ sự sụt giảm liên quan đến tuổi trong sức khỏe tim mạch.

Nguồn sưu tầm - Góc Chia sẻ 

toidenduythien.com

GỌI NGAY: Tỏi đen Duy Thiện - 0902 732 108
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ

 • Khánh Ly - Tư vấn

  Khánh Ly - Tư vấn

  Zalo: 0938.892.313

 • Thu Thủy - Tư vấn

  Thu Thủy - Tư vấn

  Zalo: 0902.732.108

 • Hồng Phúc - Tư vấn

  Hồng Phúc - Tư vấn

  Zalo: 0908370273

 • Loan Thảo

  Loan Thảo

  0944 57 59 56

 • Minh Đức

  0933.068.068

 • Đức Tính

  0903.866.358

 • Thủy 495

  0906.877.358

Chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN ATTTP và GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QĐ ATTP

 

Phiếu kiểm tra chất lượng Tỏi đen Duy Thiện 60 ngày và 30 ngày len