Tuyển cộng tác viên bán hàng

Tỏi Đen nói chung và Tỏi Đen Duy Thiện nói riêng là một thực phẩm mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng. Sử dụng Tỏi Đen thường xuyên giúp bổ sung được nhiều dưỡng chất bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm thường gặp.

Ngày đăng: 26-04-2016

1,358 lượt xem

 

Tỏi Đen Duy Thiện là một thực phẩm mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng. Sử dụng Tỏi Đen thường xuyên giúp cho người dùng bổ sung được nhiều dưỡng chất bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm thường gặp. Tuy nhiên, hiện nay Tỏi Đen chưa được người dùng biết đế phổ biến. Đây là cơ hội lớn để giới thiệu và bán Tỏi Đen đến mọi người. Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như khai thác các cơ hội hiện có của thị trường, Duy Thiện cần tuyển cộng tác viên bán hàng với các nội dung như sau :
 
Sản phẩm cần tuyển cộng tác viên bán hàng
- Tên sản phẩm: Tỏi Đen Duy Thiện
- Công nghệ sản xuất: sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
- Loại sản phẩm : Tỏi nhiều nhánh, Tỏi cô đơn
- Giá trị sản phẩm : sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng như : chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch, hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm, tăng cường chức năng sinh lý,....
 
Mức chiết khấu cộng tác viên bán hàng
- Cộng tác viên sẽ được hưởng mức chiết khấu (% hoa hồng) dựa trên tổng doanh số thực tế bán được trong tháng.(liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu chi tiết)
- Doanh số chỉ tiêu tối thiểu đạt : 7,000,000 đồng/ tháng.
- Đối với cộng tác viên đạt doanh số liên tục 3 tháng (1 quý) sẽ được chiết khấu thêm % trên tổng doanh số thực tế của quý đó.
- Khi đạt doanh số liên tục tất cả các tháng, đến cuối năm sẽ được chiết khấu thêm % trên tổng doanh số thực tế của năm đó.
- Cộng tác viên cam kết bán đúng giá đã công bố trên website
 
Điều kiện thanh toán chiết khấu
- Chiết khấu 1 tháng/lần hoặc thanh toán ngay sau khi CTV đã tích luỹ đủ số tiền chiết khấu và yêu cầu thanh toán (Từ 500,000 đồng trở lên)
- Dựa trên doanh số bán thực tế của CTV, chúng tôi sẽ tập hợp và gởi bảng đối chiếu doanh số vào ngày 30 của tháng và sẽ chuyển khoản thanh toán cho CTV, chậm nhất là ngày thứ 5 của tháng tiếp theo.
 
Để trở thành cộng tác viên bán hàng của chúng tôi, chỉ cần:
- Bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn kiếm tiền từ thời gian nhàn rỗi hoặc khai thác các mối quan hệ hiện có để bán hàng... Bạn có thể bán hàng online hoặc offline, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay ngành nghề kinh doanh của bạn.
- Giao tiếp tốt, biết thuyết phục và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.
- Sử dụng tốt công cụ kỹ thuật số để quảng cáo và hỗ trợ bán hàng như : Internet, Email, mạng xã hội, điện thoại,...
 
Quy trình bán hàng
- Khi có đơn hàng, cộng tác viên gởi đơn hàng đến bộ phận kinh doanh của công ty với các thông tin : tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, sản phẩm và số lượng, thời gian giao hàng. Thông tin đơn hàng này có thể gởi qua email, viber, zalo, SMS,...
- Cộng tác viên không bỏ vốn để lấy hàng và thời gian để đi giao hàng. Công ty sẽ hỗ trợ CTV phần việc giao hàng, thu tiền khi CTV có đơn hàng.
- Công ty sẽ cung cấp nội dung, hình ảnh gốc về hàng hoá cũng như cung cấp các công dụng của sản phẩm để CTV có thể thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.
 
Giao hàng
- Công ty sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 700,000 đồng trở lên cho khu vực nội thành TPHCM
- Các khu vực khác trên cả nước sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 1,200,000 đồng trở lên.
 
Quy trình trở thành cộng tác viên
Bạn truy cập vào https://www.facebook.com/jiulliant.mac  để đăng ký cộng tác viên bán hàng. Bạn gửi đầy đủ thông tin bao gồm : Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, SĐT, Địa chỉ Email. Hoặc bạn có thể  gửi trực tiếp thông tin về  0931.425.898 .Thông tin của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 30 phút, sau đó công ty sẽ gởi email đến bạn xác nhận bạn đã trở thành cộng tác viên bán hàng của công ty kèm theo các thông tin : mã cộng tác viên, chiết khấu, thông tin sản phẩm,... Ngay lúc này bạn đã có thể bán hàng công ty theo cách của bạn.
 
Bạn đang đam mê kinh doanh, bạn đang khởi nghiệp nhưng không có nhiều vốn, hãy liên hệ ngay chúng tôi để cùng nhau hợp tác và tăng thu nhập chủ động theo cách của bạn.

 

GỌI NGAY: Tỏi đen Duy Thiện - 0902 732 108
 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • BUI NGOC ÁNH (02-05-2016) Trả lời
  Mình rất quan tâm đến sk. Và muốn được làm việc cùng Tỏi Đen Duy Thiện
  • Khánh ly (03-05-2016)
   Mọi chi tiết về chính sách bán hàng và cộng tác viên bạn vui lòng gửi thông tin đến Email: sale01.toidenduythien@gmail.com hoặc liên hệ 0931.425.898 ( Ms.Ly).Trân trọng cảm ơn

Hỗ trợ

 • Khánh Ly - Tư vấn

  Khánh Ly - Tư vấn

  Zalo: 0938.892.313

 • Thu Thủy - Tư vấn

  Thu Thủy - Tư vấn

  Zalo: 0902.732.108

 • Hồng Phúc - Tư vấn

  Hồng Phúc - Tư vấn

  Zalo: 0908370273

 • Loan Thảo

  Loan Thảo

  0944 57 59 56

 • Minh Đức

  0933.068.068

 • Đức Tính

  0903.866.358

 • Thủy 495

  0906.877.358

Chứng nhận

GIẤY CHỨNG NHẬN ATTTP và GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QĐ ATTP

 

Phiếu kiểm tra chất lượng Tỏi đen Duy Thiện 60 ngày và 30 ngày len